Giới thiệu

Công ty thông cống Bình Minh là công ty về dịch vụ môi trường đô thị uy tín top đầu tại TP Hồ Chí Minh. Dịch vụ của chúng tôi luôn mang đến những gì hoàn hảo nhất cho khách hàng dù là khách hàng cũ hay khách hàng mới.

Thông cống Bình Minh đã hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh môi trường đã hơn 10 năm nay, chủ yếu là dịch vụ thông tắc cống nghẹt. Trải qua nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau và tích lũy được nhiều bài học kinh nghiệm đáng giá và đạt được quy mô lớn như hiện nay.

Quan điểm của chúng tôi là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên do đó mà lực lượng đội ngũ nhân viên được tuyển chọn, đào tạo khắc khe, bài bản. Các nhân viên đều được trải qua quá trình học lý thuyết vững chắc rồi mới vào làm thực hành để tránh những rủi ro không đáng xảy ra.

công ty thông tắc cống bình minh
công ty thông tắc cống bình minh

Công Ty Thông Cống Nghẹt Bình Minh đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn không ngừng phát triển để cải thiện dịch vụ thông tắc cống ngày càng được tốt hơn không chỉ về giá cả, chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ. Thậm chí chúng tôi còn làm tốt hơn với bộ phận chăm sóc khách hàng chu đáo, mang đến sự gần gũi, thân thiện, nhiệt tình tư vấn về kiến thức chuyên môn ngay cả khách hàng không sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

dịch vụ nạo vét hố ga
dịch vụ nạo vét hố ga

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm, đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, các loại xe hút đa dạng kích cỡ để phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Thông tắc cống Bình Minh luôn mang lại những lợi ích tốt nhất đến các cơ quan, xí nghiệp, khu đô thị, hộ gia đình,… 

Kèm với đó là các chế độ bảo hành, nói không với sự mập mờ trong khâu làm việc với khách hàng. Chúng tôi luôn làm đúng chất lượng, tác phong phục vụ, về giá cả và còn nhiều yếu tố khách nữa.

Thông cống Bình Minh cam kết

– Nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình, sẵn sàng có mặt ngay khi khách hàng yêu cầu.

– Đảm bảo thông tắc triệt để, vệ sinh an toàn, chuyên nghiệp.

– Công khai bảng giá minh bạch cho khách hàng.

– Hoạt động 24/24 ngay cả cuối tuần hay ngày lễ.

– Nhân viên tư vấn tận tình dù khách hàng không sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Cam kết bảo hành theo đúng thời hạn, có phiếu bảo hành cho khách hàng.

Liên hệ công ty Thông Cống Bình Minh

Đến với dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ cảm nhận cách làm việc của chúng tôi không dừng lại ở lời nói mà cách thức làm việc luôn nghiêm túc và mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. 

liên hệ công ty thông tắc cống Bình Minh
liên hệ công ty thông tắc cống Bình Minh