Góp Ý – Khiếu Nại

Chính sách giải quyết Thắc mắc – Khiếu nại tại Thongcongbinhminh.com

góp ý khiếu nại

Trong quá trình quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại Thông cống Bình Minh, nếu quý khách hàng gặp phải bất kỳ một vướng mắc, một vấn đề nào mà chưa cảm thấy thỏa đáng về thái độ, tác phong phục vụ của nhân viên tư vấn, nhân viên thi công, hay thông tin về dịch vụ, chính sách của Thông cống Bình Minh, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới Thông cống Bình Minh để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ phía bộ phận chăm sóc khách hàng của Thông cống Bình Minh.

Gửi thắc mắc – khiếu nại

Bộ phận chăm sóc khách hàng tại Thông cống Bình Minh có chức năng cầu nối giữa công ty và khách hàng, sẽ là nơi tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng, và có hướng dẫn cũng như cung cấp thông tin theo như mong muốn của quý khách, mục đích mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng. Phương châm phục vụ của Thông cống Bình Minh là: “Mỗi lời phàn nàn của quý khách hàng là một món quà”, Chúng tôi rất cảm ơn những góp ý từ quý khách. Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với Thông cống Bình Minh bằng những cách sau:

1. Tổng đài chăm sóc khách hàng: 0937555699 – MIỄN PHÍ

2. Email: Gửi thư điện tử tới hòm thư: mrhuan.pt@gmail.com

3. Gặp mặt trực tiếp, hoặc gửi thư tới: Trụ sở 102 Phan Huy Ích, P.15, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian trả lời, giải đáp thắc mắc – khiếu nại

Bộ phận chăm sóc khách hàng cam kết phục vụ khách hàng tận tâm, sẽ hỗ trợ khách hàng ngay khi có thông tin thắc mắc, khiếu nại từ quý khách. Thời gian hồi đáp chậm nhất là 24h sau khi tiếp nhận thông tin. Vấn đề của quý khách sẽ được giải quyết dứt điểm chậm nhất trong vòng 5-7 ngày làm việc.

Thông cống Bình Minh Trân trọng cảm ơn quý khách!

Địa chỉ văn phòng: 102 Phan Huy Ích, P.15, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0937555699

Email: mrhuan.pt@gmail.com