Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Quận 1 | LH: 0937.555.699

Rút hầm cầu quận 1 Bình Minh mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách trong việc đảm bảo vệ sinh môi trường đô thị, tạo không gian sống xanh, sạch thoải mái cho người dân.

DỊCH VỤ RÚT HẦM CẦU QUẬN 1 UY TÍN
Phục Vụ 24/7
Có Mặt
30 Phút

Hotline bình minh

Định kỳ hút hầm cầu là việc làm rất cần thiết để đảm bảo hầm cầu và cống luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất, không làm xáo trộn đến sinh hoạt của mọi người trong gia đình.

Thế nhưng không phải ai cũng nắm rõ bao lâu nên hút hầm cầu một lần và đơn vị nào hút hầm cầu quận 1 uy tín nhất.

Hút hầm cầu định kỳ bao lâu 1 lần ?

Thay vì chờ đến khi hầm cầu bị đầy khiến cống tắc nghẽn, bốc mùi hôi thối thì chúng ta cần chủ động hơn trong việc hút, nạo vét hầm cầu. Chính vì thế, việc nắm rõ chu kỳ bao lâu thì nên hút hầm cầu tại quận 1 là rất cần thiết.

Thi cong hut ham cau quan 1
Thi công hút hầm cầu quận 1

Theo đó, chu kỳ hút hầm cầu sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố là dung tích hầm cầu và số lượng người dùng hầm cầu.

Định kỳ rút hầm cầu chi tiết như sau:

  • Với các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện lớn, trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng,…thì hầm cầu thường có dung tích lớn, thiết kế đạt tiêu chuẩn.

Thế nhưng bởi số lượng người dùng rất đông nên dễ xảy ra tình trạng nghẹt cống. Với trường hợp này, chủ quản lý cần tiến hành kiểm tra hệ thống cống thường xuyên đồng thời liên hệ với những đơn vị hút hầm cầu tại quận 1 để tiến hành nạo vét hầm cầu định kỳ 3 – 4 năm 1 lần.

  • Còn đối với những hộ gia đình thì hầm cầu thường được thiết kế có dung tích khá nhỏ từ 2 – 4m3. Nếu số lượng người dùng khoảng dưới 3 người thì khoảng 4 – 5 năm chủ nhà mới cần rút hầm cầu 1 lần.

Nếu số lượng người dùng là 3 – 5 người thì khoảng 2 – 3 năm, chủ nhà nên hút hầm cầu.

  • Và những khu nhà trọ cho thuê, phòng trọ tập thể thì hầm cầu thường được thiết kế khá ẩu, không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Hơn nữa số lượng người dùng nhiều thì chủ trọ phải tiến hành hút hầm cầu thường xuyên – khoảng 2 năm một lần để đảm bảo không xảy ra tình trạng tắc nghẽn.

Chi phí giá rút hầm cầu quận 1 tại Bình Minh

Giá thành rút hầm cầu quận 1 sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Vị trí nhà ở của quý khách, số dung tích hầm cầu và một số những yếu tố khác.

Công ty rút hầm cầu Bình Minh chúng tôi sẽ giúp quý khách nhận được một mức giá chính xác và tiết kiệm nhất và sẽ báo giá khi nhận được yêu cầu từ quý khách.

Nếu cảm thấy cần thiết, chuyên viên của công ty chúng tôi sẽ xuống khảo sát tận nơi để có báo giá đúng cho quý khách. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với quy trình tư vấn và báo giá trước thi công là hoàn toàn miễn phí.

Nếu đồng ý với giá thành mà chúng tôi đưa ra thì công ty sẽ cho đội ngũ chuyên viên và xe hút chuyên dụng với đầy đủ nhiều khối xuống tận nơi trong vòng chưa đầy 30 phút, ở bất kỳ địa điểm nào ở TPHCM.

BẢNG GIÁ RÚT HẦM CẦU QUẬN 1 TẠI TPHCM

Khối Lượng HútGiá Dịch Vụ
Xe hút hầm cầu 1 khối350.000 VNĐ
Xe hút hầm cầu 2 khối600.000 VNĐ
Xe hút hầm cầu 3 khối800.000 VNĐ
Xe hút hầm cầu 4 khối1.000.000 VNĐ
Xe hút hầm cầu 5 khối1.200.000 VNĐ
Xe hút hầm cầu 6 khối1.400.000 VNĐ
Xe hút hầm cầu 8 khối1.800.000 VNĐ
Xe thông hút hầm cầu 10 khối2.000.000 VNĐ
*Lưu ý: Đối với những khách hàng là doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0937.555.699 để được tư vấn về bảng giá nhé!

Rút hầm cầu quận 1 với tiêu chí lựa chọn công ty nào?

Nhắc đến quận 1, đây là khu vực được đánh giá là phát triển và văn minh bậc nhất ở TPHCM. Chính vì thế, khi lựa chọn đơn vị hút hầm cầu là một sự khó khăn vì phải vừa xem xét giá cả lẫn chất lượng.

Dịch vụ rút hầm cầu quận 1 hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công cẩu thả trong quá trình tiến hành hút làm rò rỉ chất thải ra bên ngoài làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, gây bốc mùi hôi thối khó chịu.

Rut ham cau quan 1 uy tin
Rút hầm cầu quận 1 uy tín

Khi chọn công ty hút hầm cầu quận 1 tại TPHCM, người dân nên quan tâm đến những tiêu chuẩn sau để tránh tiền mất nhưng cầu cống vẫn nghẹt:

1/ Rút hầm cầu quận 1 Bình Minh với tác phong chuyên nghiệp

Bởi hầm cầu đã bị đầy thì nếu để lâu không xử lý sẽ càng bốc mùi hôi thối và có thể sản sinh ra những vi khuẩn có hại làm gia tăng những bệnh về hô hấp, da, tiêu hóa.

Hơn nữa quá trình rút hầm cầu quận 1 cần phải được diễn ra nhanh chóng để không làm gián đoạn đến sinh hoạt của những thành viên trong gia đình.

2/ Cam kết thực hiện đúng giá đã báo, không phát sinh

Giá dịch vụ là yếu tố mà quý khách quan tâm khi chọn cho gia đình mình một đơn vị rút hầm cầu quận 1 uy tín. Bởi trên địa bàn TPHCM hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bồn cầu tại quận 1 với rất nhiều bảng giá khác nhau.

3/ Dịch vụ rút hầm cầu quận 1 chất lượng cao

Đã có rất nhiều đơn vị rút hầm cầu không có đủ chuyên môn và rất ít kinh nghiệm cùng với các máy móc, dụng cụ hỗ trợ không đảm bảo chất lượng đã khiến cho chất lượng dịch vụ không đạt như ý muốn.

Cho nên chất lượng dịch vụ luôn là vấn đề rất quan trọng để quý khách đi đến quyết định có chọn công ty mình hay không.

>>>Xem thêm: Dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM

>>>Xem thêm các quận khác:

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY THÔNG TẮC CỐNG BÌNH MINH
Địa Chỉ: 102 Phan Huy Ích, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0937.555.699
Zalo: 0975.968.468
Email: mrhuan.pt@gmail.com
Website: https://thongcongbinhminh.com