#1 Rút Hầm Cầu Quận 2 Chuyên Nghiệp | LH: 0937.555.699

Rút hầm cầu quận 2 là việc làm rất cần thiết với những hộ gia đình, nhà hàng, trung tâm thương mại,… Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ tầm quan trọng của việc này.

DỊCH VỤ RÚT HẦM CẦU QUẬN 2 TẠI BÌNH MINH
Không sạch không lấy tiền

Hotline bình minh

Tại sao chúng ta phải hút hầm cầu? Công ty nào rút hầm cầu quận 2 uy tín? Những thông tin trong bài viết hôm nay sẽ giải đáp cho quý khách những thắc mắc trên.

Khái niệm hầm cầu

Không phải ngẫu nhiên mà chúng ta phải rút hầm cầu quận 2 định kỳ. Hoạt động nghe có vẻ hơi “khắm” này lại đóng vai trò rất quan trọng trong việc giữ gìn vệ sinh cho những hộ gia đình nói riêng và toàn bộ môi trường đô thị nói chung.

1/ Hầm cầu là gì?

Dành cho quý khách chưa biết thì hầm cầu (còn gọi là hầm vệ sinh, hầm tự hoại, bể phốt) là nơi tiếp nhận những loại chất thải do con người thải ra. Những chất thải này chủ yếu là chất hữu cơ có thể phân hủy theo thời gian nhờ hệ vi sinh vật kị khí tồn tại trong hầm cầu.

Hầm cầu là gì
Hầm cầu là gì

Những chất hữu cơ này được phân hủy thành 3 thành phần chính là: bùn đáy, nước, những chất hữu cơ khó phân hủy.

Nước sẽ được chảy qua ngăn thấm hoặc hố ga rồi thải ra ngoài theo hệ thống thoát nước chung. Còn lớp bùn và những chất hữu khó sẽ tích tụ dưới đáy bể, lâu ngày sẽ khiến cho hầm cầu đầy.

2/ Vì sao phải hút hầm cầu?

Khi hầm cầu đầy sẽ làm tắc đường ống nước, nghẽn bồn cầu, bốc mùi hôi thối gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Chính vì thế chúng ta cần phải hút hầm cầu định kỳ để không làm xáo trộn sinh hoạt của mọi người đồng thời đảm bảo vệ sinh môi trường.

Và nhất là với sự tăng nhanh đến chóng mặt của dân số tại quận 2 đã khiến cho lượng chất thải được thải ra ngày càng lớn khiến cho nhu cầu rút hầm cầu quận 2 ngày càng tăng cao.

Giới thiệu dịch vụ rút hầm cầu quận 2 Bình Minh

Quận 2 là khu vực đô thị sầm uất phát triển, dân cư đông đúc và có mức sống cao. Những loại hình dịch vụ hình thành nhiều và những công ty luôn thay đổi từng ngày chất lượng và phong cách phục vụ.

Trong lĩnh vực rút hầm cầu quận 2 thì công ty Bình Minh nổi bật với những dịch vụ cung ứng chất lượng cao và uy tín nên được người dân đánh giá cao.

✔️ Dịch vụ rút hầm cầu chất lượng cao, hỗ trợ toàn thời gian 24/24

✔️ Bảng giá dịch vụ rút hầm cầu cạnh tranh trên thị trường.

✔️ Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rút hầm cầu quận 2 uy tín. Hỗ trợ hàng loạt những công trình lớn nhỏ ở khắp các quận huyện tại TPHCM. Các vấn đề trục trặc đều được giải quyết triệt để.

✔️ Đội ngũ kỹ thuật viên chăm chỉ, nhiệt tình, thành thạo với công viêc và những công việc vệ sinh khác. Tác phong nhanh nhẹn, làm việc hiệu quả, hoàn thành hết trách nhiệm nên được quý khách yêu quý.

✔️ Công ty rút hầm cầu Bình Minh đầu tư vốn mua trang thiết bị hiện đại, xe hút bồn đủ trọng tải phục vụ những công trình. Hỗ trợ tối đa cho công việc thuận lợi, đúng kỹ thuật, hạn chế sai sót, giúp tiết kiệm công sức và thời gian cho quý khách.

Công ty Bình Minh luôn cố gắng hết sức để mang đến quý khách chất lượng dịch vụ rút hầm cầu Quận 2 uy tín hoàn hảo. Hy vọng quý khách sẽ liên hệ với chúng tôi sớm nhất để yêu cầu sự hỗ trợ giải quyết những vấn đề khúc mắc với hệ thống tự hoại.

Rút hầm cầu quận 2 Bình Minh chuyên nghiệp

Chắc hẳn quý khách sẽ quan tâm tới quy trình dịch vụ rút hầm cầu quận 2 mà những công ty vệ sinh cung cấp. Mỗi đơn vị sẽ thực hiện công việc theo quy trình riêng phù hợp với kế hoạch, những bước kỹ thuật, đội thợ làm việc ra sao.

Quy trình rút hầm cầu quận 2 chuyên nghiệp
Quy trình rút hầm cầu quận 2 chuyên nghiệp

Công ty Bình Minh sẽ trình bày đến quý khách quy trình thông dụng nhất để quý khách có nhu cầu thì tiện liên hệ sử dụng

✔️ Bước 1: Quý khách tìm hiểu thông tin công ty mình ưng ý rồi gọi số điện thoại rút hầm cầu Quận 2 giá rẻ cho kỹ thuật viên thông báo về tình trạng trục trặc hệ thống tự hoại ( 0937.555.699 ).

✔️ Bước 2: Công ty tiếp nhận thông tin đầy đủ rồi cử người xuống tận nhà dân kiểm tra, tìm nguyên nhân. Sau đó đưa ra phương án khắc phục và báo giá dịch vụ cho chủ nhà một cách rõ ràng, chi tiết.

✔️ Bước 3: Công ty và quý khách thỏa thuận đồng ý thực hiện dịch vụ thì sẽ ký hợp đồng

✔️ Bước 4: Kỹ thuật viên sẽ xuống công trình để xử lý trục trặc. Rút hầm cầu cần có xe hút bồn, ống dẫn, dụng cụ mở nắp hầm, máy dò, vòi hút, máy bơm xả. Hút chất thải hết ra xe thì thợ sẽ dọn dẹp sạch sẽ lại khu vực thi công.

✔️ Bước 5: Xong xuôi công việc, kết thúc thi công rút hầm cầu thì chủ nhà nghiệm thu lại công trình đã ổn định hoạt động như bình thường hay chưa. Sau đó chủ nhà thanh toán giá rút hầm cầu quận 2 cho công ty đầy đủ.

>>>Xem thêm những dịch vụ nơi khác:

Rút hầm cầu tại chung cư cao tầng Tân Phú IDICO

Rút hầm cầu tại chung cư cao tầng Tân Phú IDICO

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY THÔNG TẮC CỐNG BÌNH MINH
Địa Chỉ: 102 Phan Huy Ích, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0937.555.699
Zalo: 0975.968.468
Email: mrhuan.pt@gmail.com
Website: https://thongcongbinhminh.com