Thông Cống Nghẹt Quận 11 | LH: 0937.555.699

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 11 của chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí “KHÔNG THÔNG KHÔNG LẤY TIỀN”. Quý khách hàng tại quận 11 có nhu cầu thông cống nghẹt hãy liên hệ với Công ty Vệ sinh môi trường Bình Minh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY THÔNG TẮC CỐNG BÌNH MINH
Địa Chỉ: 102 Phan Huy Ích, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0937.555.699
Zalo: 0975.968.468
Email: mrhuan.pt@gmail.com
Website: https://thongcongbinhminh.com

Đã có hàng ngàn quý khách hàng là các cá nhân, gia đình, công ty, đơn vị sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của Bình Minh và đều cho phản hồi lại rất tích cực. Đó chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ của công ty thông cống nghẹt quận 11 Bình Minh.

Thông cống nghẹt quan trọng như thế nào?

Hiếm có một gia đình, đơn vị nào mà không bị cống nghẹt một vài lần trong năm. Vì trong quá trình sinh hoạt, đôi lúc mọi người vô ý để các chất thải rắn chảy theo nguồn nước thải đi vào cống dẫn nước. Chúng có thể là tóc rối, vỏ kẹo, túi bóng, vỏ trứng, dây buộc tóc, thức ăn thừa, dầu mỡ,…

Những chất thải này tích tụ lâu ngày trong đường ống thoát nước rồi vón thành từng cục lớn, chặn đường nước chảy gây nên vấn đề cống nghẹt. Nhẹ thì làm giảm mức độ chảy của dòng nước, nặng thì khiến nước không thể chảy, thậm chí là trào ngược lại.

Khi bị cống nghẹt, tất cả mọi hoạt động liên quan đến sử dụng nước như nấu ăn, rửa ráy, tắm giặt,…của gia đình quý khách bắt buộc phải ngừng lại. Vì nếu tiếp tục sử dụng nước, nước thải ra không thể thoát được sẽ tràn lênh láng ra sàn gây mất vệ sinh, khó khăn cho việc đi lại.

Cho nên vì thế, thông cống nghẹt quận 11 được xem là việc làm cần thiết và cấp bách nhất để việc sinh hoạt của gia đình quý khách không bị đảo lộn. Xét trên khía cạnh môi trường thì thông cống nghẹt còn là cách để quý khách bảo vệ và giữ gìn vệ sinh môi trường.

Gọi dịch vụ thông cống nghẹt uy tín

Hotline bình minh

Dấu hiệu đơn vị thông cống nghẹt quận 11 lừa đảo, chất lượng kém

Nắm bắt được nhu cầu của người dân, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận 11 đã ra đời. Tuy nhiên số đơn vị uy tín chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay mà thôi. Nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng, quý khách sẽ rất dễ gặp phải những công ty kém chất lượng, chỉ làm qua loa để lấy tiền.

Quý khách có thể nhận diện một số dấu hiệu của đơn vị thông cống nghẹt lừa đảo, chất lượng kém sau đây:

  • Trong khâu báo giá và cam kết chất lượng dịch vụ không rõ ràng, thiếu minh bạch cũng là dấu hiệu nhận biết những đơn vị thông cống nghẹt quận 11 thiếu uy tín.
  • Đơn vị đó không có trụ sở công ty rõ ràng mà chỉ là dịch vụ đơn lẻ, tự phát. Cho nên mà họ cũng sẽ không chú trọng đầu tư máy móc, thiết bị chuyên dụng dẫn đến chất lượng dịch vụ kém, thông cống không triệt để khiến cho vấn đề nghẹt cống nhanh chóng bị lặp lại.
  • Quảng cáo khoa trương như thông cống nghẹt giá siêu rẻ, bảo hành lên đến 72 tháng,…Nếu tinh ý quý khách sẽ nhận ra ngay trên thực tế không một đơn vị nào có thể làm được điều đó. Chỉ là họ đang “khua môi múa mép” để “dụ” quý khách hàng mà thôi.
  • Thường xuyên dán tờ rơi đầy các cột điện, thân cây, bờ tường trong hẻm,…Chúng tôi cực kỳ khó chịu với hình thức quảng cáo này vì chúng rất gây mất mỹ quan đô thị.

Vì sao quý khách nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận 11 của Bình Minh?

Để tránh vấn đề “tiền mất tật mang” hoặc mất tiền nhưng vẫn không giải quyết được triệt để hiện tượng cống bị tắc nghẽn, quý khách nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận 11 của những đơn vị thực sự uy tín, điển hình là công ty Bình Minh.

Thi công thông cống nghẹt quận 11 uy tín
Thi công thông cống nghẹt quận 11 uy tín

Quý khách nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt của Bình Minh chúng tôi vì:

1/ Bảo hành dịch vụ thông cống nghẹt quận 11 lâu dài:

Bình Minh sẽ bảo hành dịch vụ cho quý khách. Tùy thuộc vào mức độ tắc nghẽn mà thời gian bảo hành có thể lên đến 5 năm.

2/ Giải quyết triệt để vấn đề cống nghẹt:

Bình Minh luôn chú trọng đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang bị máy móc chuyên dụng hiện đại để mang lại cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam kết giải quyết một cách triệt để vấn đề tắc nghẽn cống nước.

3/ Quá trình thông cống nghẹt quận 11 diễn ra nhanh chóng, gọn gàng, không đục phá:

Không một quý khách hàng nào lại muốn mình phải tự đứng ra dọn dẹp bãi chiến trường do các đơn vị thông cống nghẹt để lại. Cho nên vì thế, Bình Minh luôn cố gắng thông cống nghẹt nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo gọn gàng, sạch sẽ, không làm vương vãi các chất thải.

4/ Báo giá trước khi thi công, không phát sinh chi phí:

Trước khi triển khai thi công dịch vụ, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết để quý khách được rõ. Chỉ khi quý khách hàng đồng ý thì công ty mới tiến hành thi công thông cống nghẹt quận 11.

Nếu quý khách đang lo lắng vì chưa biết lựa chọn đơn vị thông cống nghẹt quận 11 nào uy tín thì đừng ngại khi gọi cho công ty Bình Minh chúng tôi.

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng 24/24 với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên Bình Minh rất tự hào khi được giúp quý khách xử lý nhanh chóng vấn đề nghẹt cống.

>>>Xem thêm: Thông tắc cống nghẹt chuyên nghiệp tại TPHCM

CC Vision Trần Đại Nghĩa, quận Bình Tân, TPHCM

Dịch Vụ Liên Quan

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 12

Thông Cống Nghẹt Quận 12 | LH: 0937.555.699

Tình trạng cống bị nghẹt cống tình trạng thường gặp do các loại chất thải như tóc, thức ăn thừa, túi bóng,…bị mắc kẹt bên trong đường ống thoát nước. Để không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình cần phải tiến hành thông cống.

Xem Thêm
Thông cống nghẹt quận Tân Phú

Thông Cống Nghẹt Quận Tân Phú | LH: 0937.555.699

Quý khách muốn giải quyết triệt để tình trạng nghẹt cống ngay để có thể tiếp tục sử dụng nguồn nước cho những hoạt động vệ sinh cá nhân, nhưng lại không biết phải liên hệ đơn vị thông cống nghẹt quận Tân Phú nào đảm bảo uy tín, chất lượng?

Xem Thêm
Thông cống nghẹt quận Bình Thạnh

Thông Cống Nghẹt Quận Bình Thạnh | LH: 0937.555.699

Thông cống nghẹt quận Bình Thạnh chuyên xử lý những vấn đề liên quan tới bồn cầu, chậu rửa, hầm cầu, cống ngầm, thoát sàn. Nhằm mang lại cho quý khách hàng quận Bình Thạnh dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất trong TPHCM

Xem Thêm